Hrogn
Caprae
Þau hrogn sem notuð eru við framleiðslu hjá Vigni G. Jónssyni ehf., dótturfélagi Brims, eru meðal annars hrogn úr grásleppu, loðnu, flugfiski, þorski, ýsu, löngu og ufsa. Fyrirtækið hefur yfir að ráða öflugri fullvinnsluverksmiðju á Akranesi. Stærsti hluti framleiðslunnar er seldur til Evrópu og Bandaríkjanna. Þorskhrogn eru unnin daglega meðan á vertíð stendur. Þau eru hreinsuð, snyrt og flokkuð í afurðaflokka. Grásleppa er keypt af smábátum sem landa daglega. Hrognin eru tekin úr grásleppunni, hreinsuð og söltuð. Úr söltuðu hrognunum er kavíar unninn og honum pakkað í glerkrukkur undir ströngu gæðaeftirliti. Masago og Tobiko eru afurðir sem eru vinsæl í susi. Masago er unnið úr loðnuhrognum en Tobiko úr flugfiskahrognum. Helsti munurinn á milli þeirra er áferð, stærð og bragð hrognanna.
Hrogn frá Vignir G. Jónsson
Grásleppuhrogn
Grásleppan er veidd af netabátum. Bátarnir landa grásleppuni daglega og eru hrognin hreinsuð og söltuð. Eftir það er hrognunum pakkað í glerkrukkur undir miklu gæðaeftirliti. Grásleppuhrognin okkar eru MSC vottuð.
Pökkun
80 gr., 100 gr., 340 gr.
IQF Þorskhrogn
Við vinnum aðeins sérvalin þorskhrogn svo hægt sé að tryggja gæði vörunnar. Þorskhrognin okkar eru MSC vottuð.
Pökkun
Stærðarflokkun: 50-200 gr., 200-400 gr., 400-600 gr., 600-800 gr.
Kassi: 8 kg.
Masago
Masago er unnið úr loðnuhrognum, þar sem hrognin eru afsöltuð í fersku vatni, lituð og krydduð.
Pökkun
172 gr. (6 oz), 500 gr., 1000 gr., 2000 gr.
Tobiko
Tobiko er unnið úr flugfiskhrognum, sem eru innflutt að mestu leiti frá suður Ameríku. Hrognin eru afsöltuð í fersku vatni, lituð og krydduð.
Pökkun
172 gr. (6 oz), 500 gr., 1000 gr.